Chung kết cúp QG Pháp

Les Herbiers vs PSG (02h05; 9/5)

TLCA cả trận: -0.81*3 1/2:0*0.73

Les Herbiers chỉ là đội bóng tại giải hạng 3 và bị đánh giá rất thấp song thầy trò Stephane Masala lại tạo ra cú sốc rất lớn khi đoạt vé vào chơi trận chung kết cúp QG Pháp. Đấy đã là một câu chuyện cổ tích đối với Les Herbiers. Ở trận chung kết, họ phải chạm trán đối thủ quá mạnh là PSG. Sự chênh lệch giữa 2 CLB là quá lớn. Hiện tại, PSG đã thống trị bóng đá Pháp mùa này với chức vô địch Ligue 1 và cúp LĐ Pháp. Ngược lại, Les Herbiers đang đối mặt nguy cơ rơi xuống giải hạng 4.

Mặc dù thiếu vắng Neymar, Verratti, Diarra nhưng trước đối thủ quá nhỏ bé, PSG vẫn được nhà nhà mạng đánh giá rất cao khi cho xếp vai chiếu trên với tỷ lệ chấp tới 3 1/2 bóng và mức điểm hưởng ở cửa này là khá thấp chỉ có 73%. PSG gây thất vọng khi để thua tỷ lệ châu Á ở cả 4 trận gần đây. Nhưng đây là trận chung kết cúp QG Pháp, thầy trò Unai Emery sẽ ra sân với tinh thần khác để giành cú ăn 3 ở giải quốc nội.

Les Herbiers gây bất ngờ rất lớn ở cúp QG Pháp mùa này nhưng đừng quên rằng trong hành trình tới chung kết, họ chưa từng chạm trán đối thủ nào đến từ Ligue 1. Vì vậy, trước một PSG quá mạnh, thầy trò Stephane Masala khó lòng tránh khỏi thất bại nặng nề.

Chọn PSG cả trận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *