Dự đoán, phân tích kèo trận Vitoria Guimaraes vs Feirense trong khuôn khổ vòng 2 giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Nếu đơn thuần nhìn vào kết quả vòng khai mạc, Feirense xứng đáng nhận được niềm tin của giới đầu tư vào rạng sáng mai. Bởi cách đây 1 tuần, đội bóng dưới quyền HLV Nuno Manta đã tạo ra chiến thắng 2-0 trước Rio Ave, qua đó vươn lên nhóm dẫn đầu trên BXH. Trong khi đó, Vitoria Guimaraes không thu về bất cứ điểm nào, sau khi bị Benfica bắn hạ (2-3).

Song xem xét một cách kỹ lưỡng, Feirense chưa hẳn là lựa chọn an toàn. Đúng là thầy trò Manta đã bỏ túi 3 điểm tối đa, nhưng đó là trận đấu mà đội khách tự thua phần nhiều, chứ không hẳn do họ đá tốt. Trái lại, thất bại của Vitoria Guimaraes là cái kết khó tránh, vì thầy trò Luís Castro phải đá tại Da Luz, sào huyệt của “Đại bàng”.

Hơn nữa, dù trắng tay, nhưng Vitoria Guimaraes vẫn 2 lần xé đội đương kim á quân, điều góp phần giúp họ vượt qua thử thách trên sàn giao dịch (được chấp 0:1 1/2). 90 phút trước Benfica cho thấy, Vitoria Guimaraes là một tập thể có năng lực, có ý chí, và họ đủ sức quật ngã Feirense vào rạng sáng mai.

Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA cũng có những đánh giá rất khả quan về Vitoria Guimaraes, thể hiện qua việc bố trí họ chấp 0:3/4. Điều đáng nói, sau gần 1 tuần giao dịch, chỉ số ấy đang có xu hướng dịch chuyển lên 0:1. Đây là tín hiệu rất tích cực dành cho giới đầu tư có ý định đặt niềm tin vào Vitoria Guimaraes. Trong trường hợp này, chọn cửa trên là hợp lý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Vitoria Guimaraes (4-3-3): Douglas; Osorio, Afonso, Soares, Dodo; Wakaso, Andre, Teixeira; Boyd, John, Guedes.
Feirense (4-2-3-1): Secco; Briseno, Ramos, Bruno, Mesquita; Babanco, Crivellaro; Silva, Edson, Machado; Edinho.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *