Venezia vs Perugia (Play off thăng hạng – Serie B) Loạt trận Playoff tranh tấm vé vớt lên hạng mùa này Venezia đón tiếp Perugia trên sân nhà. Đây sẽ là cơ hội để Venezia có được lợi thế bởi sân nhà vốn là điểm mạnh của họ.

(Soi kèo nhà cái) Bước vào giai đoạn sau của mùa giải Venezia càng đá càng hay. Liên tiếp là những chiến thắng đã đem về cho họ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Điều đáng nói là hầu hết những chiến thắng đó đều diễn ra trên sân nhà của họ. Sân Pierluigi Penzo quả thực là 1 thách thức với bất cứ đội bóng nào tại Serie B. Thực tế là vậy, trong 11 trận sân nhà gần nhất, Venezia thắng tới 9 trận, hòa 1 và chỉ thua duy nhất 1 trận.

Cũng chính tại nơi đây, Venezia trải qua 18 trận mà chỉ duy nhất trận đấu cuối cùng với Pescara là họ không thể ghi bàn. Với những chiến tích kể trên, có thể thấy các cầu thủ Venezia luôn thi đấu rất thăng hoa mỗi khi được khán giả nhà cổ vũ. Vì vậy mà chiến thắng hoàn toàn nằm trong tầm tay họ.

Trái với chủ nhà, Perugia phải nhờ đến chuỗi trận thăng hoa trước đó mới có thể cứu vãn được màn nước rút tệ hại của họ. Quả thật, với 9 trận đấu mà chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, còn lại là 4 trận hòa và 4 trận thua khiến ban lãnh đạo Perugia đã phải ra quyết định thay thuyền trưởng mới cho đội bóng. Nhưng ngay khi huyền thoại 1 thời – Nesta lên nắm quyền tại Perugia, đội bóng lại nhận thêm 1 thất bại nữa ở vòng đấu cuối trước Empoli.

Chưa có nhiều thời gian để hiểu được các học trò của mình nên sẽ rất khó khi yêu cầu Nesta ngay lập tức cải thiện được tình hình đội bóng. Dẫu vậy, ở thống kê đối đầu Perugia mới là đội chiếm ưu thế với 3 chiến thắng và chỉ thua 1 trong 6 lần gặp nhau. Đây cũng chính là niềm tin duy nhất của đội khách.

Venezia đang nắm mọi lợi thế trong tay. Vì thế mà họ được xếp vào cửa trên là điều dễ hiểu, chiến thắng cũng vì thế không phải là điều không thể với chủ nhà.

Đăng ký M88 để nhận 128% thưởng chào mừng mùa World Cup!

Chìa khóa chiến thắng:

Venezia thắng KÈO 6/8 trận vừa qua.

-4/6 trận đã qua của Venezia kết thúc trên 2,5 bàn.

-Perugia mới chỉ thắng KÈO 1/8 trận gần đây.

-5/7 trận gần nhất của Perugia có nhiều hơn 2,5 bàn.

Đội hình dự kiến:

Venezia: Audero, Domizzi, Frey, Garofalo, Andelkovic, Modolo, Falzerano, Stulac, Firenze, Geijo, Zigoni.

Perugia: Leali, Volta, Belmonte, Zanon, Magnani, Bianco, Pajac, Colombatto, Di Carmine, Buonaiuto,  Cerri.

Dự đoán: 3-1 (Venezia, Tài)

Sơn Tùng

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *