Lille vs Marseille (Vòng 8 – Ligue 1) Với hàng thủ thi đấu tiếp tập chung khi thủng lưới tới 16 bàn sau 7 vòng đấu, nhiều khả năng Marseille sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên sân của Lille thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà.

(Soi kèo nhà cái) – Lille đang là một trong những hiện tượng của mùa giải này. Khả năng ghi bàn của đội bóng này thuộc hàng khá tốt khi hiện tại, họ đang có được 11 bàn thắng sau 7 vòng đấu. Bên cạnh đó, đội bóng này cũng đang là một trong những cái tên để thủng lưới ít nhất mùa này. Cụ thể, với 6 bàn thăng sau 7 vòng đấu, Lille đang có số bàn thủng lưới bằng với PSG, Lyon và Montpellier – những đội để thủng lưới ít nhất cho đến thời điểm này.

Trên sân nhà ở mùa giải năm nay, Lille thi đấu rất thăng hoa. Cụ thể đội bóng này đang giữ mạch toàn thắng giống PSG với 3 chiến thắng ghi tới 8 bàn trong khi chỉ mới chỉ 2 lần vào lưới nhặt bóng. Nếu tiếp tục giữ được chuỗi thăng hoa và ghi bàn đều đặn trên sân nhà, Lille hoàn toàn có thể làm lên chuyện ở mùa giải năm nay.

Ở phần sân đối diện, đoàn quân của Rudi Garcia đang chơi khá thăng hoa, không phải là ở số trận thắng, thua mà ở số bàn thắng, thua mà họ đang sở hữu. Ligue 1 chỉ mới đi qua 7 vòng đấu nhưng Marseille đang chứng tỏ, hàng công họ chơi tốt và hàng thủ “phá lưới” không kém. Tính đến thời điểm hiện tại, Marseille ghi được 19 bàn thắng, trung bình mỗi trận là hơn 2.5 bàn. Hàng thủ cũng chẳng kém cạnh khi để lọt lưới đến 13 bàn, trung bình mỗi trận là sấp xỉ 2 bàn.

Khả năng sát thủ của Marseille là điều hoàn toàn dễ thấy, tuy nhiên, nếu đội bóng xử lý được hàng thủ chơi quá “hào phóng” như hiện tại thì sẽ tốt hơn. Marseille sẽ có chuyến hành quân đến Lille ngày hôm nay và ở trận đối đầu mới nhất, Marseille cũng ghi đến 5 bàn vào lưới đối thủ. Lẽ dĩ nhiên, CĐV của đội tuyển mong điều tương tự sẽ xảy ra nhưng với hàng thủ chắc chắn của mình.

Chìa khóa chiến thắng:

-Lille thắng KÈO 5/7 trận đã thi đấu.

-6 trận liên tiếp trên sân nhà của Lille tại Ligue 1 có trên 2,5 bàn.

-Marseille thua KÈO 3/4 trận vừa qua.

-Cả 8 trận ở mùa giải năm nay của Marseille kết thúc hơn 2,5 bàn.

-Marseille thắng KÈO 6/10 trận đối đầu gần nhất.

Đội hình dự kiến:

 

Dự đoán: 2-3 (Marseille, Tài)

Sơn Tùng

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *