Exeter City vs Lincoln City (Play off thăng hạng – League Two) Một chiến thắng trên sân nhà trước Lincoln City sẽ giúp Exeter City có chiếc vé vào trận chung kết thăng hạng mùa giải tới.

(Soi kèo nhà cái) – Cầm chân chủ nhà Lincoln City, Exeter City đang nắm lợi thế rất lớn cho chiếc vé vào chơi trận chung kết thăng hạng với đối thủ Coventry hoặc Nott County. Đây là điều hoàn toàn xứng đáng với những lỗ lực không biết mệt mỏi của đội bóng này trong mùa giải năm nay.

Tiếp đón Lincoln trong trận tái đấu, Exeter City được đánh giá cao hơn rất nhiều. Ngoài yếu tố sân nhà, đội bóng cũng thi đấu rất tốt trong giai đoạn nước rút của mùa giải bằng 6 chiến thắng 2 trận hòa và chỉ để thua 2 trận. Thống kê cho thấy Exeter City thắng KÈO tới 8 trận. Trong đó họ bất bại 5 trận liên tiếp trên sân nhà với 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, Exeter City giữ thành tích toàn thắng trước Lincoln City với 2 trận thắng cả 2.

Ở phần sân đối diện, sự đuối sức trong những lượt đấu cuối khi để thua 1 và hòa 1 khiến Lincoln City gặp bất lợi trong việc phân chia cặp đấu cho chiếc vé thăng hạng. Kết quả họ phải gặp đội bóng có thứ hạng cao nhất trong 3 đội còn lại trong loạt trận đấu Play off thăng hạng.

Thành tích trên sân khách của Lincoln cũng không thực ấn tượng. Cụ thể sau 20 chuyến xa nhà, đội bóng này mới chỉ có 7 chiến thắng trong khi để thua cũng từng đấy số trận và hòa 6 trận còn lại. Thống kê cho thấy đội bóng này cũng mới chỉ 8 lần giúp người chơi châu Á hưởng trọn vẹn niềm vui ra về.

Hoàn trả tiền cược thua lên tới 110%. Đăng ký M88 ngay!

Với những con số thống kê trên, sẽ không bất ngờ nếu Lincoln City thất bại trong trận đấu đêm nay trên sân của Exeter City.

Chìa khóa chiến thắng:

-Exeter City thắng KÈO 6/8 trận vừa qua.

-8/12 trận gần nhất của Exeter City kết thúc không quá 2 bàn.

– Lincoln City thua KÈO 5/7 trận đã qua.

-7/9 trận gần đây của Lincoln City kết thúc ít hơn 2,5 bàn.

– Exeter City thắng KÈO 4/5 trận đối đầu.

-3/4 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội có thống kê về Xỉu.

Đội hình dự kiến:

Exeter City: Pym, Moxey, Sweeney, Moore-Taylor, Storey, James, Harley, Taylor, Tillson, Boateng, Stockley.

Linconl City: Allsop, Wilson, Eardley, Waterfall, Wharton, Bostwick, Woodyard, Whitehouse, Anderson, Green, Rhead.

Dự đoán: 1-0 (Exeter City, Xỉu)

Sơn Tùng

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *