Cược chung cuộc là gì? Nó có sự khác biệt ra sao so với các thể loại cược khác trong các trận đấu bóng đá?

Cược Chung cuộc là cược đặt cho người vô địch một trận đấu, cuộc thi, giải đấu hoặc cuộc đua. Cược bao gồm, nhưng không giới hạn bởi các loại cược sau:

Kết quả chung cuộc của một cuộc thi, ví dụ Giải Vô Địch World Cup Đua Xe F1.

Kết quả chung cuộc của một vòng đấu bảng, ví dụ, Đội Đầu Bảng trong World Cup.

Kết quả chung cuộc của một trận đấu, ví dụ đội thắng trận Bán kết để vào Chung kết, bất chấp tỉ số, hiệp phụ hoặc loạt đá luân lưu.

Kết quả chung cuộc của một cuộc đua, ví dụ Vô địch đua xe F1.

Cầu thủ ghi nhiều điểm hoặc bàn thắng nhất trong giải đấu.

Cầu thủ xuất sắc nhất.

Hoàn trả tiền cược thua lên tới 1%. Đăng ký M88 ngay!

LUẬT CHUNG

Cược Chung Cuộc được tính dựa trên kết quả chung cuộc.

Tất cả cược Chung cuộc sẽ có hiệu lực bất kể cầu thủ hoặc đội tuyển có tham gia hay không.

Cược Chung Cuộc áp dụng luật Dead Heat.

Khi thuật ngữ “Cầu Thủ Khác” hoặc “Đội Khác” được sử dụng, thuật ngữ đó dùng để chỉ cầu thủ hoặc đội tuyển không có trong danh sách cược.

Trong các môn thể thao có luật quy định cho từng loại cược chung cuộc cụ thể, những quy định đó sẽ thay cho các quy định trong luật cược Chung cuộc nêu tại đây.

Đối với các cược Chung cuộc trong các thời gian cuối tháng: cược sẽ đóng vào lúc 23:59 theo giờ Anh Quốc GMT 0 ngày cuối cùng của tháng trước. Các trận đấu bị hủy hoặc hoãn không ảnh hưởng đến kết quả cược. Trường hợp cược chưa đóng do lỗi của con người hoặc máy móc sau khi đã có kết quả, chúng tôi được phép hủy tất cả cược đặt trong các tình huống lỗi nói trên.

Đối với các cược Chung cuộc trong các thời gian cuối tháng: cược sẽ đóng vào lúc 23:59 theo giờ Anh Quốc GMT 0 ngày cuối cùng của tháng trước. Các trận đấu bị hủy hoặc hoãn không ảnh hưởng đến kết quả cược. Trường hợp cược chưa đóng do lỗi của con người hoặc máy móc sau khi đã có kết quả, chúng tôi được phép hủy tất cả cược đặt trong các tình huống lỗi nói trên.

Ví dụ: Dưới đây là bảng cược chung cuộc cho đội vô địch World Cup 2018. Người chơi chỉ cần kích chuột vào tỷ lệ ăn cho đội tuyển mình lựa chọn và nhập khoản tiền cược.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *