Trung vệ Đình Trọng đã gặp phải chấn thương trong buổi tập chiều 22/8 và có nguy cơ không thể thi đấu trong trận gặp Bahrain.

Chiều nay U23 Việt Nam có buổi tập tại tổ hợp thể thao quốc gia Senayan Bung Karno (Jakarta). Theo ghi nhận, trung vệ thép Đình Trọng phải tập riêng ở bên ngoài. Được biết, cho đến chiều tối này vẫn chưa thể xác định khả năng ra sân của Đình Trọng ở trận đấu ngày mai.

Đình Trọng là một trong những mắt xích rất quan trọng của hệ thống phòng ngự 3 người, theo sơ đồ chiến thuật 3-4-3, hoặc sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1 hay 4-3-3 dưới thời HLV Park Hang Seo.

Sau 3 trận vòng bảng ASIAD 18, U23 Việt Nam chưa để thua bàn nào. Trong đó có đóng góp rất lớn của bộ ba trung vệ Đình Trọng – Tiến Dũng – Duy Mạnh. Vậy nên nếu Đình Trọng không thể thi đấu sẽ là mất mát rất lớn với U23 Việt Nam.

Trước đó, cuối tháng 7/2018, Đình Trọng đã bị chấn thương ngay trước thềm cúp Tứ hùng. Trong màu áo Hà Nội FC mùa giải 2018, với vùng cổ chân bị tràn dịch và tổn thương, Đình Trọng đã vắng mặt nhiều trận.

U23 Bahrain không được đánh giá cao bằng U23 Việt Nam. Đội bóng này giành quyền vào vòng 1/8 ASIAD qua nhóm những đội hạng Ba có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, những cuộc đối đầu mang tính loại trực tiếp vẫn luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Ngoài ra, nên nhớ rằng, U23 Việt Nam đã mất chốt chặn quan trọng từ giữa sân, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, một trong ba cầu thủ trên 23 tuổi của U23 Việt Nam.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Bahrain sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *