Sau mùa giải đầu tiên không thành công với áo số 9, Alvaro Morata đã chuyển sang số áo 29 ở Chelsea.

Chỉ sau một mùa giải gắn bó với áo số 9 ở Chelsea, Alvaro Morata đã quyết định chuyển sang số áo 29 mà theo giải thích của anh mang rất nhiều ý nghĩa. Đó là bởi 29/7 là ngày tiền đạo người TBN đón cặp song sinh, hai thiên thần Alessandro và Leonardo chào đời.

Hoàn trả tiền cược thua lên tới 1%. Đăng ký M88 ngay!

“Đó là một ngày tôi sẽ không bao giờ quên, được chào đón hai cậu con trai sinh đôi đến với thế giới này. Gia đình cực kì quan trọng với tôi và tôi muốn tôn vinh vợ mình, Alice mỗi khi xuất hiện trên sân. Đó là lý do tại sao tôi quyết định lấy một số áo khác cho mùa giải mới và khắc ghi ngày đặc biệt của mình bằng cách thêm một số 2 sau lưng áo.

Tôi rất xin lỗi những NHM đã mua chiếc áo số 9 với tên mình nhưng hi vọng các bạn sẽ hiểu cho tôi. Và sẽ không có vấn đề gì khi chúng tôi sẽ làm cho các bạn một chiếc áo mới với số 29. Cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn và tôi hi vọng năm nay chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để ăn mừng hơn”.

Dù Morata đã giải thích lý do cho số áo mới, nhiều người vẫn tin nguyên nhân thật sự là anh muốn thoát khỏi “vận đen” với chiếc áo số 9 giống chân sút đồng hương Fernando Torres từng gặp phải ở sân Stamford Bridge và mặc một số áo ít áp lực hơn.

Thực tế, số 29 cũng không hề lạ lẫm với ngôi sao người TBN khi anh từng có thời gian khoác số áo này thời còn ở Real Madrid.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *