HLV Unai Emery cho biết ông đã quyết định không giữ chân Jack Wilshere chỉ sau cuộc nói chuyện kéo dài 15 phút.

Ở loạt trận thuộc vòng 3 Premier League tối mai, Arsenal sẽ tiếp đón West Ham tại sân nhà Emirates. Đây là trận đấu có ý nghĩa đặc biệt với cá nhân Jack Wilshere khi anh có dịp trở lại nơi mà mình đã có 17 năm gắn bó.

Trước trận đấu này, HLV Unai Emery đã tiết lộ cuộc nói chuyện với Jack Wilshere trước khi tiền vệ này chia tay Arsenal. Chiến lược gia người TBN cho biết ông chỉ cần 15 phút để làm rõ mọi chuyện, buộc tiền vệ người Anh phải rời bỏ Emirates.

“Tôi đã nói chuyện với Wilshere trong khoảng 15 phút ở Colney trước khi cậu ấy ra đi. Cuộc nói chuyện của chúng tôi rất rõ ràng và thoải mái. Điều cậu ta quan trọng nhất là trở thành nhân vật chính trong dự án mới ở đây.

Tuy nhiên, tôi đã nói rõ quan điểm rằng cậu ta không thể tham dự mọi trận đấu. Tôi muốn sự cạnh tranh. Sau đó, Wilshere đã chọn những gì tốt nhất cho cậu ta. Tôi rất tôn trọng những gì Wilshere đã làm cho Arsenal và quyết định cuối cùng của cậu ta.

Cá nhân tôi cảm thấy vui khi Wilshere tìm được cơ hội mới ở West Ham. Tôi biết các CĐV Arsenal cũng rất tôn trọng quyết định đó. Cậu ấy sẽ được chào đón vào thứ 7 này”, HLV Unai Emery chia sẻ.

Wilshere gắn bó với Arsenal từ khi lên 9 tuổi. Anh đã có 17 năm gắn bó với sân Emirates nên là 1 trong những cầu thủ có tiếng nói và tầm ảnh hưởng, kể cả khi không có cơ hội ra sân thường xuyên.

Về phần Jack Wilshere, tiền vệ này tỏ ra rất háo hức trước màn tái ngộ Arsenal ở Emirates.

“Tôi không có gì phải chứng minh rằng Arsenal đã sai khi rũ bỏ tôi. Đây sẽ là trận đấu rất lạ với cá nhân tôi. Mùa trước, khi thi đấu cho Bournemouth, tôi không thể ra sân khi gặp Arsenal. Nhưng ở trận đấu tới, tôi đã sẵn sàng và rất mong ngóng”, Wilshere chia sẻ trước màn tái ngộ Arsenal.

Cả Arsenal và West Ham đều nếm thất bại ở 2 vòng mở màn Premier League. Vì vậy, trận derby tối mai sẽ là cơ hội để Emery và Pellegrini giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải này.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *