Man City đã xác định được chấn thương của De Bruyne và dự đoán tiền vệ người Bỉ phải nghỉ thi đấu 3 tháng tới.

De Bruyne đã dính chấn thương đầu gối trên sân tập hôm thứ 4 vừa qua. Sau đó, tiền vệ này phải chống nạng đi tham gia sự kiện của Man City vào thứ 5 trước khi bay sang Barcelona kiểm tra.

Trong thông báo mới nhất từ trang chủ, Man City xác nhận De Bruyne đã bị tổn thương dây chằng bên đầu gối (LCL) chân phải. Tuy không cần phẫu thuật nhưng De Bruyne phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng tới.

Đây là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Man City mùa này bởi lẽ De Bruyne được xem là ngôi sao số 1 của họ. Mùa trước, tiền vệ người Bỉ đã ghi được 12 bàn thắng, kiến tạo 21 bàn khác trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp The Citizens thống trị Premier League.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, De Bruyne chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 11. Điều đó có nghĩa anh sẽ bỏ lỡ 11 trận tiếp theo của đội bóng này tại Premier League, bao gồm cả các trận đấu đặc biệt quan trọng với Liverpool, Tottenham và Man Utd.

Bên cạnh đó, De Bruyne cũng sẽ vắng mặt trong khoảng 4 trận đấu đầu tiên của Man City ở vòng bảng Champions League 2018-19.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *