Truyền thông Thái Lan cho biết, Bangkok Glass FC công khai tham vọng có được chữ ký chuyển nhượng của Quang Hải.

Ngày 2/9 tờ Siamsport cho biết ban lãnh đạo Bangkok Glass FC đã chứng kiến màn trình diễn của Quang Hải tại ASIAD 18 và ‘họ rất ấn tượng với cầu thủ sinh năm 1997 người vừa trở về từ ASIAD 18’. HLV Anurak Srikerd của Bangkok Glass FC nhấn mạnh ông đã để ý tới Quang Hải trong suốt một thời gian dài.

‘Quang Hải là cầu thủ có chân trái rất tuyệt vời. Đây sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho đội bóng. Bangkok Glass FC rất muốn sở hữu cầu thủ cao 1m68 để có thể thi đấu ở Thai League ngay trong mùa giải 2019 nhưng kết quả còn phụ thuộc vào quá trình đám phán giữa 2 CLB  – HLV Anurak Srikerd cho biết.

Được biết, sau khi BTC Thai League thay đổi quy định sử dụng ngoại binh, các đội bóng nước này đang ráo riết tìm kiếm những ngôi sao Đông Nam Á nhằm gia tăng sức mạnh cho đội hình. Bangkok Glass FC, thành lập từ năm 2006, hiện sở hữu 4 ngoại binh đến từ Autralia, Brazil, Tây Ban Nha và Cộng hòa Macedonia.

Trước Quang Hải thì CLB Hà Nội từng để tiền đạo Hoàng Vũ Samson cập bến nhà ĐKVĐ Thai League Buriram. Tuy nhiên, Samson sớm bị thanh lý hợp đồng tại đây và phải trở lại thi đấu ở V-League.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *